Quang DD

Sự lựa chọn của trái tim - Time Between Dog & Wolf

Mar 17, 2009


Lee Jun Ki và Nam Sang Mi.

Bộ phim hành động kịch tính xoay quanh cuộc đời trắc ẩn của chàng điệp viên So Hyun, khi phải giằng xé giữa tình yêu và nhiệm vụ tiêu diệt nhóm tội phạm, trả thù cho cha mẹ.

HTV7, 12h, thứ 2 đến thứ 7, từ 10/3

Nhấn vào đây nếu bạn muốn xem online

Sau cái chết thảm thương của người mẹ ở Thái Lan do Hội Tam Hoàng gây ra, Lee So Huyn (Lee Jun Ki đóng) được nhận vào nuôi trong gia đình thanh tra Jung Ho - đồng nghiệp của cha mẹ anh. Khi lớn lên, So Hyun cùng với Min Ki (Jung Kyung Ho đóng), con trai Jung Ho, trở thành điệp phái viên NIS - Cục tình báo Hàn Quốc. Đây là tổ chức có nhiệm vụ thu thập thông tin cho kế hoạch an ninh, điều tra tội phạm quốc tế, bảo vệ tài liệu bí mật quốc gia... 

So Huyn là một thanh niên dũng cảm, năng nổ và luôn mong muốn trả thù cho cha mẹ. Seo Ji Woo (Nam Sang Mi đóng) - một cô gái có trái tim trong sáng và chân thành - đã gặp và có tình cảm rất đặc biệt với So Huyn ngay từ khi còn nhỏ. Hai người mất liên lạc vì một tai nạn. Cuộc hội ngộ bất ngờ giữa So Huyn và Ji Woo diễn ra khi họ cùng hoạt động điệp viên bí mật và cải trang thành quản lý nhà hát. Tuy nhiên, cả hai lại bị chia cắt một lần nữa do Soo Huyn muốn truy tìm Hội Tam Hoàng và rời khỏi cô một cách đột ngột. 

Lee Jun Ki (phải) và Jung Kyung Ho.


Số phận trớ trêu khi Ji Woo trở thành bạn gái của Min Ki. Tuy nhiên, cô vẫn không thể quên hình bóng của So Hyun. Trong lúc này, So Hyun đang chiến đấu với các băng nhóm tội phạm. Tính mạng anh rất nguy hiểm khi phải thay đổi danh tính và là nội gián trong hàng ngũ của kẻ thù. Liệu nhiệm vụ này có chia lìa anh và Ji Woo vĩnh viễn? 


Time Between Dog & Wolf là bộ phim Hàn Quốc được yêu thích nhất năm 2007, tại giải thưởng phim truyền hình Seoul 2008. Phim còn mang về danh hiệu Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất do cư dân mạng bình chọn, dành cho Lee Jun Ki và Nam Sang Mi. Ngoài ra, với diễn xuất ấn tượng trong phim, người đẹp Nam Sang Mi cũng nhận thêm giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc tại giải MBC lần thứ 3. Khán giả Việt Nam từng biết đến cô qua bộ phim điện ảnh Never to Lose, hay các phim truyền hình Sweet Spy, Gourmet.

Theo Phim Ảnh

Bonus>
Time between dog and wolf/개와 늑대의 시간

Lee Jun Ki vai Lee Su Hyun (Kay)

Jung Kyung Ho vai Kang Min Ki

Nam Sang Mi vai Seo Ji Woo

0 comments: