Quang DD

Tôi có thai với... người khác trước ngày kết hôn

Apr 30, 2009

(Ý kiến dành cho bạn đọc)
Khi còn 3 tháng nữa là đến ngày cưới giữa tôi và K thì tôi lại quan hệ và có thai hơn 2 tháng với một người đàn ông khác...

Gửi chuyên mục Tâm sự của aFamily,

Tôi vốn không phải là độc giả thường xuyên của chuyên mục Tâm sự trên aFamily cũng như trên các báo và diễn đàn khác. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có ngày mình phải ngồi viết ra những dòng tâm sự đầy giằng xé này gửi đến quý báo để xin lời khuyên của mọi người.

Nhưng hiện giờ tâm trạng của tôi đang rối bời. Tôi không nghĩ ra được mình nên và phải làm gì. Tôi đã quyết định gửi thư đến chuyên mục vì cảm thấy đây là nơi mình có thể bày tỏ những tâm sự thầm kín để tìm sự chia sẻ và lời khuyên đúng đắn cho tình cảnh éo le của mình.


H đem lại cho tôi cảm giác sung sướng mỗi lần ân ái với anh và rồi tôi đã có thai hơn 2 tháng với anh trong khi chỉ khoảng 3 tháng nữa là tôi lấy K.
Các anh chị thân mến,
Tôi năm nay 28 tuổi, còn chồng chưa cưới, K, hơn tôi 2 tuổi.

Chúng tôi quen nhau qua một người bạn thân của cả hai và yêu nhau được hơn 3 tháng thì anh phải vào Sài Gòn công tác. Tết này, anh sẽ ra Hà Nội và kết thúc chuyến công tác kéo dài 1 năm đó.

Cả hai chúng tôi đều không còn nhiều tuổi nữa nên đều coi đây là mối quan hệ nghiêm túc và đã tính đến chuyện kết hôn vì thấy rất hợp nhau. K là một người đàn ông tốt mà phụ nữ có thể tin tưởng lấy làm chồng. Đám cưới đã được lên kế hoạch vào tháng 4/2009. Tết này, anh về, chúng tôi sẽ cùng nhau hoàn thành nốt một số thứ cho lễ thành hôn.

Những ngày xa anh, tôi rất nhớ, chỉ mong đếm từng ngày anh về. Vậy mà giờ đây, khi anh sắp bên tôi mãi mãi thì tôi lại... trót có thai với người đàn ông khác, H, được hơn 2 tháng.

H đã ngoài 30 tuổi, cưới vợ gần 1 năm nay nhưng chưa có con. Anh là người từng trải và hiểu rõ tâm lý phụ nữ, tất nhiên cả của tôi. Ở H toát ra vẻ đàn ông khó cưỡng lại được. H biết cách làm dấy lên ham muốn thầm kín trong tôi, những ham muốn mà tôi đã cố kiềm nén khi xa K. Và rồi tôi cứ thích gần gũi anh. Tôi vẫn rất yêu chồng chưa cưới của mình và không bao giờ nghĩ sẽ bỏ anh ấy để lấy ai khác. Nhưng không hiểu sao tôi lại rất thích gần gũi H. Tôi thích những cái đụng chạm với H. Tôi thích được ngả vào lòng H, được H ôm ấp, vuốt ve và rồi chuyện gì đến đã đến. Tôi đã quan hệ với H.

Nhiều lần tôi đã bảo mình phải dừng lại nhưng không thể nào cưỡng lại được. Tôi cứ muốn được lao vào H. Những lần ân ái với H, tôi cảm thấy thật sự sung sướng và đê mê.

Tôi cứ chìm đắm trong những ham muốn tình ái đó để rồi phải trả giá cho những phút yếu đuối và nông nổi của mình: Tôi đã có thai với H. Khi phát hiện ra chuyện đó, cái thai đã được 1,5 tháng và hiện nó đã được hơn 2 tháng tuổi.

Giờ đây, đầu óc tôi đang rối bời, các anh chị ạ. Tôi tự trách mình ngu dại đã không kiềm chế được những ham muốn tầm thường để giờ có nguy cơ đánh mất hạnh phúc của chính mình. Trong tôi là sự đấu tranh, giằng xé giữa hai con đường: Một là phá thai để tiếp tục kết hôn với K và chấp nhận khả năng sẽ mãi mãi không có con, hai là giữ lại cái thai và chấp nhận con tôi không có bố.

Mặc dù khi biết tôi dính bầu, H đã bảo tôi giữ cái thai lại và anh sẽ bỏ vợ để cưới tôi nhưng tôi vẫn không cảm thấy yên tâm. Hơn nữa, đến với H đồng nghĩa với việc tôi là kẻ thứ ba chen vào gia đình của người khác. Tôi có nên vì hạnh phúc của mình mà đạp đổ hạnh phúc của kẻ khác?

Nhưng mà nếu phá thai, có khả năng tôi sẽ không bao giờ có con nữa vì tôi cũng đã lớn tuổi rồi. Chỉ nghĩ đến đó thôi, tôi đã cảm thấy không thể chịu được. Liệu cứ nhắm mắt phá thai và kết hôn với K, tôi có hạnh phúc bên anh khi mà tôi không thể đẻ con cho anh? K là con trai duy nhất của gia đình và là con trai trưởng của dòng họ nên việc sinh con là rất quan trọng.

Nhưng nếu giữ cái thai lại, chắc chắn đám cưới giữa tôi và K sẽ không có. Nếu biết chuyện này, anh sẽ không tha thứ cho tôi mà ngay lập tức huỷ bỏ đám cưới. Tôi không muốn con mình không có bố và cũng không chịu được sự dị nghị của những người xung quanh khi không chồng mà lại có con. Liệu khi tôi cầu xin, K có tha thứ để cưới tôi và chấp nhận cái thai đó không?

28 tuổi, tìm thấy một người phù hợp để cưới và khi đám cưới đã gần kề, tôi lại yếu lòng để rồi có thai với một người đàn ông khác. Cái thai thì đang lớn dần, ngày cưới cũng sắp đến mà tôi vẫn không biết mình nên làm gì. Tôi hối hận lắm nhưng giờ thì đã muộn rồi...

Mong các anh chị hãy cho tôi một lời khuyên đúng đắn vào lúc này. Tôi không nghĩ được gì nữa rồi và cũng không biết phải làm gì nữa rồi.
PMT(Theo afamily)

0 comments: